Bạn cảm thấy bế tắc vì những điềm xui cứ đeo bám mình, vậy thì bỏ túi ngay những cách xả xui được nhiều người áp dụng cho mình sau đây nhé.

Dùng muối xua đuổi tà khí

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” hàm ý rằng muối là vật có khả năng xua tan tà khí, hút vận may và bình an cho bản thân và gia đình mình.

Đốt vía

Đốt vía (hay còn gọi là đốt phong long) sẽ giúp xua tan các nguồn năng lượng tiêu cực , bởi từ xưa đến nay lửa tượng trưng cho sức mạnh khai phá. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đốt 1 miếng giấy, sau đó di chuyển khắp nhà sao cho khói lan tỏa đều là được.

Ngoài ra, bạn cũng nên mở tất cả xửa trong nhà khi đốt vía nhằm xua ta các nguồn năng lượng xấu ra ngoài.

Làm việc thiện

Chắc bạn đã từng nghe nói khi gặp vận xui, người ta thường đi cúng quả hay làm việc thiện để cầu may mắn cho bản thân. Làm việc thiện chính là trả lại những món nợ của bản thân mà mình đã mắc ở kiếp trước hay kiếp này.

Để nâng cao thiện nghiệp của mình, bạn có thể giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tùy theo khả năng của mình, không nhất thiết là phải quá lớn, mà việc đó phải xuất phát từ tâm của mình.

Ăn hột vịt lộn

Hầu như ai là người Việt Nam đều biết hoặc đã từng nghe đến mẹo xả xui này phải không? Theo như quan niệm từ xưa nay của ông bà thì trứng vịt lộn không những xua tan vận xui mà còn mang lại may mắn rất hiệu quả.

Nếu bạn gặp chuyện xui xẻo, không may mắn thì hãy chọn ngay cho mình hàng vịt lộn để xả xui nhé.

Lưu ý : khi chọn xả xui bằng hột vịt lộn, bạn nên ăn theo các số lẻ như 1,3,5…và ăn xong phần thịt thì dùng chân hay dùng tay bóp nát vỏ trứng, như vậy thì cái xui mới bay đi hết được.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn xua tan đi vận xui đang đeo bám theo mình.

 

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *