Bình hút lộc là gì? Là một bí quyết phong thủy cổ xưa chỉ được sử dụng bởi các hoàng gia và giới giàu có Trung Quốc. Dưới bài đăng này sẽ cung cấp cho các nàng một số thông tin về bình hút lộc nhé, cùng tìm hiểu nào.

Bình hút lộc là gì?

Bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy có miệng rộng, cổ thon hẹp và đáy bình rộng ngụ ý tài lộc một khi chạy vào qua cổ hẹp xuống đáy bình sẽ ở lại với gia chủ trong một thời gian khá dài. Một chiếc bình thường thường không hề có nắp và mặc dù cho bạn có khả năng dùng nó, tuy nhiên sẽ cam kết hơn nhiều nếu như bình có nắp.

Vật phẩm bình hút lộc tiềm ẩn sức mạnh từng được các bậc thầy Phật giáo bật mí thông qua các thủ tục thiêng liêng sử dụng các nguyên tắc phong thủy.

Ngoài hình dáng, theo các người có chuyên môn phong thủy, khi chọn mua bình hút tài lộc, các gia đình nên chọn loại bình làm bằng gốm, sứ, pha lê hoặc bằng kim loại (đồng, bạc, vàng)…

bình hút lộc
bình hút lộc

Thành phần cần chứa trong bình hút lộc

Để bình tụ lộc phát huy đúng công dụng phong thủy, bên trong bình cần chứa những thành phần bắt buộc. Những thành phần này gồm có đất, biểu tượng của sự giàu có, tiền của người giàu, thức ăn, vải màu và ruy băng. Cụ thể:

Đất từ nhà của người giàu

Loại đất chứa trong bình tụ lộc cần được lấy từ sân, nhà của một người giàu có. Tuy vậy, chủ nhà phải đồng ý cho bạn thu thập một cách tình nguyện. Nếu bạn lấy cắp đất mà đừng nên chủ có được biết hoặc cho phép, nó sẽ không có tác dụng.

Nếu bạn chẳng thể lấy đất từ nhà người nào giàu có, thì bạn có thể thay thế bằng một loại đất khác. Vốc đất này cần màu mỡ được chiết xuất từ một khu vực đang phát triển và hưng thịnh với đời sống và năng lượng thực vật sinh sôi.

Biểu tượng/vật phẩm của sự giàu có và thịnh vượng

Thành phần thứ 2 cần có trong bình tụ lộc là các biểu tượng/vật phẩm không giống nhau đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng mà bạn muốn quyến rũ chúng đến với mình. Bạn có khả năng lựa chọn các biểu tượng/vật phẩm phong thủy truyền thống hoặc những thứ là biểu tượng lý tưởng của sự giàu có như:

  • Tiền tệ của những quốc gia hưng thịnh
  • Kim cương, đá quý
  • Vàng miếng, vàng thỏi
  • Tranh vẽ thần tài
  • Tiền xu kinh dịch
  • Hình ảnh về người giàu có truyền cảm hứng cho bạn
  • Hình ảnh về nhà cửa, ôtô… Những thứ mà bạn mơ ước

Tiền từ một người giàu

Bạn phải cần để tiền mặt từ một người giàu vào bình hút lộc của mình. Bí quyết dễ nhất để lấy loại tiền này là hỏi xem người đấy có khả năng cho bạn tiền lẻ để thu thập hóa đơn lớn hơn không. Điều này cho phép bạn hoán đổi tiền trong một cuộc trao đổi công bằng. Tiền mừng tuổi của một sếp lớn trong đơn vị cũng có khả năng được sử dụng trong hoàn cảnh này.

Cách tạo ra một bình hút lộc

Không phải không ai không biết cách tạo nên bình hút lộc, chúng tôi khuyên bạn có thể thận trọng để hạn chế phá vỡ ý nghĩa phong thủy vốn có của bình. Phía dưới là một vài vật dụng mang điềm may mà bạn nên bỏ vào bình để tăng hiệu quả của bình:

Sẽ hơi tốn kém một chút khi mà bạn chọn các loại đá quý như pha lê, san hô, hoặc đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím hay các kiểu thạch anh khác,…để bỏ vào bình. Bạn chỉ có thể cho đầy ¾ bình là lý tưởng nhất.
Xin một ít đất chiết xuất từ nhà của người giàu có. Đất được những gia đình này cho sẽ đem đến may mắn cho bạn. Chú ý, tuyệt đối không nên lấy trộm mà hãy xin đàng hoàng.
Bỏ tiền thật, tốt nhất là tờ USD vào một bao lì xì đựng vào trong bình.
Bạn có thể lấy ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ hoặc những biểu tượng khác như nữ trang, vàng thật rồi đặt vào bình là một cách để tạo ra bình tài lộc.

Ý nghĩa của bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo, và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng.

ình hút lộc là gì? Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về bình hút lộc là gì? Ý nghĩa của bình hút lộc. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *