đồ vật phong thủy

Đồ vật phong thủy là gì? Những vật phầm phong thủy nào mang đến may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chỉ và cả gia đình, tuy nhiên với một số người thì vẫn chưa có hiểu biết nhất định về đồ vật phong thủy vậy hãy cùng tìm và phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Đồ vật phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí, đây chính là món đồ vật được dùng với mơ ước đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí xinh xắn trong không gian của các gia đình.

Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa chắc chắn cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu như chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch chẳng thể lường trước được.

Đồ vật phong thủy là gì? Chia làm 2 loại chính đấy là:

  • Chấn mang ý nghĩa hóa giải
  • Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

Dù sử dụng bất cứ món vật phẩm phong thủy nào, chủ nhà cũng cần thực hiện khai quang linh vật, nó sẽ giúp chúng phát huy được hết linh tính bên trong. Trên thực tế có không ít người không biết, mỗi món vật phẩm phong thủy đều có một công năng diệu kỳ đối với người sở hữu nó.

Ý nghĩa của những vật phẩm phong thuỷ

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

Tượng ngựa lộc mã dát vàng là vật phẩm phong thuỷ văn phòng đặt bàn thực hiện công việc đem đến chi phí, may mắn có thể rất phù hợp cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Đồng thời thích hợp cho những chủ nhân hay đi công tác.

Nếu như đặt tượng ngựa trong văn phòng doanh nghiệp. Bạn hãy đặt đầu con ngựa hướng ra cửa chính công ty. Nhằm mục đích tăng tài lộc và kích thích thêm nhiều sự kết nối có lợi, bền bỉ, giảm điều bất lợi. Tượng ngựa món quà khai trương văn phòng ý nghĩa.

Đồ phong thuỷ nhẫn phong thuỷ

Đeo nhẫn phong thuỷ không phải chỉ để làm đẹp. Mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

Với người chưa kết hôn có thể đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái. Là biểu hiện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì trái lại, tay phải biểu hiện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”. Ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì thế mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì phải nên đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì trái lại, chưa kết hôn có thể đeo tay phải để đem tới may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để đem tới vận khí tốt cho chồng mình.

Linh vật phong thuỷ – Tượng cá chép hóa rồng

Đồ vật phong thủy là gì? Theo quan niệm và thuyết phong thuỷ thì tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong con người mãi mãi có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghỉ. Luôn kiên nhẫn và nỗ lực đến cùng để đạt cho được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

Những loại vật phẩm phong thủy phổ biến

Ngày nay có vô số loại vật phẩm phong thủy không giống nhau, nó sẽ được phân chia thành những group riêng, cụ thể:

Linh vật phong thủy: đây là group vật phẩm rất được yêu thích. Những linh vật có tiếng như tỳ hưu, cá chép, thiềm thừ, rồng, ngựa,…Nó được chạm khắc tinh tế để làm quà tặng hoặc trang trí trong phòng khách, phòng thực hiện công việc rất đẹp,…

Trang sức phong thủy: Những món trang sức như vòng tay, vòng cổ được làm với chất liệu quan trọng đem đến những điều may mắn cho người đeo.

Cây phong thủy: có vô số loại cây có khả năng mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nó được chọn làm cây phong thủy, có thể để bàn hoặc trang trí trong phòng khách cực kì đẹp

đồ vật phong thủy
đồ vật phong thủy

Người tuổi Mão hợp lý với vật phong thủy may mắn nào?

Người tuổi Mão sẽ tương ứng với những năm sau đây: Tân Mão 1954, Quý Mão 1963, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999.

Những anh/chị cầm tinh con mèo khi đeo hay trưng bày các vật phong thủy theo tuổi hình dê, chó và lợn có tác dụng hút sinh khí, may mắn và tài lộc vào nhà. Vì thế, nếu như đặt những đồ phong thủy này bên trong phòng khách, phòng thực hiện công việc sẽ mang lại vận may trong hoạt động và làm ăn phát đạt.

Đồ vật phong thủy là gì? Hơn thế nữa, tuổi Mão còn hợp lý với các vật may mắn như nhẫn phong thủy bằng bạc. Linh vật phong thủy theo tuổi có màu xanh ngọc bích giúp sinh tiền của và vượng tài lộc.

Ngoài ra, tuổi Mão lại vô cùng khắc tinh với tuổi Dậu. Chú ý cần hạn chế các linh vật có hình dáng con gà. Điều này sẽ khiến anh/chị gặp nhiều tai ương, khó khăn trắc trở.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về đồ vật phong thủy là gì? Ý nghĩa của đồ vật phong thủy. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *