Thấy bầy chuột cống trong mơ, ám chỉ những cảm giác nghi ngờ, tội lỗi và ganh tỵ thậm chí ghê sợ điều gì đó. Nếu bạn ko like một người, giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa ám chỉ họ giống như con chuột.
Thấy 1 con chuột đen trong mơ, tượng trưng cho sự dối lừa và hành động vụng cướp.
Thấy 1 con chuột trắng trong mơ, nghĩa là bạn sẽ có khoảng thời gian đau buồn, bạn sẽ phải nhận sự giúp đỡ từ những người mình ko thích.
Mơ thấy 1 con chuột đang cắn vào 2 bàn chân bạn, biểu tượng cho cuộc tranh giành quyết liệt mà bạn đang trải qua trong cuộc sống thực tại.
Chuột chũi là loài vật ăn côn trùng sống trong đất. Chúng thường đào hang vào trong lớp đất tơi xốp, ẩm ướt và đẻ con ở đó. Chuột thường bị nhiều người ghét bởi chúng là loài gây hại, thậm chí còn gieo rắc mầm bệnh.
Thấy một con chuột chũi trong mơ tượng trưng cho sự nguy hiểm và những phá hoại bất ngờ tác động tới bản thân. Bạn đang có một âm mưu tuyệt chiêu chống lại người khác hoặc ai đó đang tìm phương thức chống lại bạn. bên cạnh đó, chuột chũi trong mơ còn là biểu tượng của những rắc rối trong tiềm thức bạn. Có thể bạn đang lo lo lắng một điều gì đó hoặc cảm thấy bản thân mình đang bị ai đó đe dọa…
Mơ thấy một con chuột chũi đang bò ở trên mặt hoặc thân thể bạn, ám chỉ rằng có cái gì đó đang quấy rối và làm tác động đến danh dự của bạn. Nó cũng có tượng trưng cho việc bạn không có khả năng tạo được thiện cảm và sự tôn trọng ở người khác.
Tham khảo thêm tại đây

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *