Giấc mơ thường xuyên xuất hiện trong giấc ngủ của mọi người. Trong mơ, có thể bạn sẽ thấy những cảnh tượng kỳ ảo, huyền bí, có thể thấy sự tươi đẹp. Những thứ làm tâm hồn bạn cảm thấy vui vẻ nhưng cũng có giấc mơ khiến bạn lo lắng sợ hãi, có thể dẫn tới tinh thần bị bất ổn. Chắc chắn một khi tỉnh dậy bạn sẽ rất tò mò không biết vì sao mình lại mơ thấy những cảnh tượng đấy, và ý nghĩa của nó như thế nào? bài viết sau đây chỉ giải mã một phương diện nhỏ trong hàng loạt những chủ đề về giấc mơ đó là nếu như bạn mơ thấy đám ma thì sẽ như thế nào?

1. Giải mã giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đi đưa đám tang

Nếu như bạn mơ thấy mình đi đưa đám tang cho người nào đó điều đấy có nghĩa là bạn có thể gặp những điều tốt lành. Khó khăn trong cuộc sống của bạn có thể được sớm xử lý. Có thể lúc này trong gia đình bạn sắp đón tin hỷ nữa đấy.

Với giấc mơ về đám tang như thế này có nghĩa la bạn dễ gặp quý nhân phù trợ. Nếu như có gặp phải trở ngại gì thì cũng sẽ có người hỗ trợ, nhờ đó mà việc làm ăn thuận lợi, hanh thông hơn trong thời gian vừa qua đấy.

Mơ thấy đám ma của người lạ

Bạn hãy dẹp chuyện cũ sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình nếu như bạn nằm mơ thấy đám ma của người lạ. Đã đến lúc thay đổi rồi đấy, mọi chuyện đã trôi qua rồi, bạ đừng để quá khứ cản trở cuộc sống của mình nữa nhé. Nếu như chấp thuận những điều mới bạn sẽ cảm nhận cuộc sống với mội tinh thần vui vẻ, sảng khoải hơn.

Việc mơ thấy tang lễ của ai đó đang diễn ra và bạn là người tới dự còn nghĩa là bạn đang kết thúc một mối quan hệ cũ và chôn vùi nó vào quá khứ. Cảm giác tức giận, khó chịu, thù địch có thể đi kèm nhưng bạn nên dằn lòng mình lại và để mọi việc qua đi.
Hơn nữa, bạn nên loại bỏ bớt những thói quen xấu, gặp gỡ thêm bạn bè mới – Những người có suy nghĩ tích cực để cập nhập cuộc sống của mình.

Mơ đấy tang lễ của người quen biết

Có hai ý nghĩa có thể xuất hiện với giấc mơ về đám ma của người mà bạn biết:

– Thứ nhất, có thể sâu trong lòng mình bạn cảm nhận thấy thất vọng, mất hết niềm tin vào người nào đó. Họ đã từng là một người bạn thân, hoặc một người bạn coi như anh, chị, em ruột thịt mà đối đãi hay là người bạn dành hết tình yêu cho họ.
Để tránh thất vọng bạn nên sáng suốt, dù là cho đi thì bạn nên cho một cách vô tư, đừng mong nhận lại. Nếu như ai đó đối xử không tốt với bạn, dù là người thân thì cũng không nên thân thiết quá. Giấc mơ thấy đám ma của người quen biết cho chúng ta thấy rằng bạn đang cố gắng cắt đứt những mối quan hệ với người đó. Chôn vùi những thứ tình cảm và kỉ niệm vào trong lịch sử.

– Thứ hai: Bạn đang có vấn đề gây chướng ngại tinh thần, có thể là khó chịu về kẻ luôn đối đầu với bạn. Việc bạn mơ thấy cái chết của đối phương cho chúng ta thấy rằng bạn đã chán việc phải luôn đối đầu với họ. Có thể bạn định buông bỏ một vài cảm xúc tức giận, thù địch với người đó xuống.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Có thể bạn có cảm xúc lo lắng hãi khi mơ thấy đám ma của bản thân. Thực ra, điều này phản ánh một điều rằng một sự việc sắp kết thúc và chúng khá có hậu cho một tình huống hay một vấn đề của bạn ở thì hiện tại
Trường hợp thứ nhất: Có thể là bạn đang phải giấu đi cảm giác của mình, giấc mơ nó như là một sự thừa nhận rằng những cảm giác ở thực tại mà bạn không thể hiện được. Bạn đang cố gắng trốn tránh vấn đề, không dám nhìn thẳng vào sự thất, đối diện với những gì đang có.

Trường hợp thứ hai: là bạn đang mắc phải một căn bệnh nặng khiến bạn không có tự tin vào cuộc sống, việc mơ thấy đám tang bản thân là cảm giác sợ về cái chết. Thực ra giấc mơ như là cách khơi dậy ước muốn sống lâu, nếu như bạn đang bị bệnh thì báo hiệu bạn đã tìm được ý nghĩa của cuộc. Cải thiện chướng ngại tinh thần, nhờ đó sức khỏe của bạn sẽ dần tốt lên, được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Có những người mơ thấy đam ma của cha mẹ mình và một thời gian sau nó ứng nghiệm vào thực tế. Tuy nhiên không ít người thì đấy dễ dàng chỉ là điềm báo về một sự việc nào đấy.

Nếu như nằm mơ mình đang làm đám tang cho ba mẹ vẫn còn sống ở hiện tại. Và mong muốn nhắc nhở bạn rằng, bạn cần phải tách mình ra khỏi những sự bao bọc, che chở của bố mẹ mình.

Mơ thấy đám ma của người đã qua đời rồi

Có những khi mà bạn mơ thấy đám ma của người đã qua đời rồi có thể vì bạn nhớ họ quá. Bạn đã dành khá nhiều tình cảm cho người đã khuất. Có thể sự ra đi đấy quá nhanh, quá đột ngột bản thân không thể kiềm nén được cảm giác yêu thông và ép sẽ trở thành giấc mộng.
Hãy gửi tới họ những lời tốt đẹp và không quên cầu chúc cho họ được siêu thoát, chớ nên vướng vấn bụi trần hơn nữa.

2. Nằm mơ thấy đám ma là điềm gì?

Người Á Đông cho rằng, mơ thấy đám ma là giâc mơ không hề dễ dàng. Ít có người mơ thấy đám tuy nhiên khi đã mơ thấy đám ma thì điều mà nó mang lại thì đều chuẩn xác. Mơ thấy đám ma của bản thân báo mộng không tin tưởng vào năng lực của mình, luôn hòa nghi rất nhiều thất bại đã xuất hiện chỉ vì không hề biết nắm bắt thời cơ. Giấc mơ còn cho chúng ta thấy lâu nay con người bạn phải chịu đựng ép bức quá là nhiều thứ khó hiểu.

Phần đông người cho rằng ý nghĩa của giấc mơ thấy sẽ đi ngược với những gì mình mơ thấy. Họ kết luận mơ thấy cảm đám tang bi đát này thì báo mộng sẽ có vàng bạc, thu nhập sẽ tăng cao, có thể tiền của sẽ đến trong năm nay.

Theo giải mã giấc mơ thấy đám tang, nằm mơ thấy mất người thân. Nếu như trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy người thân hay những người bạn của mình bị chết, hoặc ở trong giấc mơ bạn mơ thấy mình tham dự đám tang của người thân. Việc này cho chúng ta thấy bạn đang dồn nén nỗi đau của mình. Có lẽ điều gì đó ở hiện tại đang làm cho bạn rất buồn phiền.

3. Mơ thấy đám ma liên quan đến con số gì ?

Thế nhưng, đám ma trong giấc mơ lại có ý nghĩa như thế nào. Nó mang lại điềm báo gì cho người nằm mơ. Hãy cùng sổ mơ giải mã giấc mơ chiêm bao thấy đám ma để biết đánh con gì nhé. Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma thì bạn có thể dựa vào bối cảnh của giấc mơ để tìm ra con số tương ứng:

Mơ thấy đám ma của chính mình: con số theo năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1960, con số may mắn sẽ là 60 và 06.

  • Nằm mơ thấy đám mà của người quen: số tuổi của người đấy. Ví dụ người đấy 25 tuổi thì đánh luôn con 25.
  • Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mình: 49 – 53
  • Nếu thấy đám ma của người lạ: 34 – 72
  • Nằm mơ thấy đám ma/đám tang: 34, 35, 36
  • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang: 27 – 72
  • Nằm mơ thấy bạn đi xem đám ma: 25 – 52.
  • Mơ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang: 75 – 80.

Tham khảo bài mới tại giải mã giấc mơ

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *