Nằm mơ thấy rắn là hiện tượng thường xuyên gặp phải của rất phần đông người. Và mỗi giấc mơ về rắn khác nhau đều chứa đựng các thông điệp riêng.

Nằm mơ thấy rắn có thể là một trải nghiệm đáng lo lắng đối với nhiều người. Sợ rắn không có gì lạ, đây chính là nguyên nhân vì sao khi chúng ta mơ thấy rắn, điều vô cùng quan trọng là phải xem bối cảnh của con rắn trong giấc mơ và nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thức dậy của chúng ta. Nếu rắn xảy ra trong giấc mơ của bạn thì đây chưa hẳn là điềm xấu, hãy xem nội dung sau đây để hiểu hơn về giấc mơ này.

1. Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

Rắn là một loài vật vô cùng thiêng liêng. Tuy vẻ ngoài của chúng mềm mại, uyển chuyển nhưng bên trong rắn lại chứa đựng một sức sống kinh ngạc. Chính vì thế mà rắn là chúa tể biểu tượng cho phụ nữ với sự bất tử, uy nghi và đầy quyền lực.

2. Giải mã giấc mơ bị rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Trong tâm linh, thờ phụng của nền văn hóa phương Đông, thì khi bạn ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay thì đây chính là điềm báo không may đối với bạn. Có lẽ việc làm của bạn sẽ không thuận lợi, bị cản trở bởi một nguyên nhân nào đấy.

Mơ thấy rắn cắn chân

Tương tự với giấc mơ thấy rắn cắn vào tay, khi bạn chiêm bao thấy mình bị con rắn nào đấy cắn vào chân thì con đường công danh, sự nghiệp hoặc tình yêu của bạn sẽ gập ghềnh, nhiều chông gai, những bước kế tiếp sẽ thật khó khi mà bạn không cố gắng vượt qua.

Tuy nhiên nếu như bạn nằm mơ thấy rắn lục xanh hoặc rắn trắng cắn vào chân tay bạn thì đây lại là một điềm tốt lành. Loài rắn xanh và trắng này hay được thờ trong các điện thờ, như một ý nhắc nhở cho bạn là người có căn có quả, nên đi hầu và mở phủ. Khi đó cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều điều may mắn.

Mơ thấy rắn cắn người khác

Khi bạn chiêm bao thấy một người quen của bạn bị rắn cắn tử vong, bạn nên nhắc cho họ hiểu rõ để tránh tai vạ ập xuống.

Tuy nhiên khi mà bạn mơ gặp người bị rắn cắn chết là một người không quen biết thì người đó sẽ sớm xuất hiện và là quý nhân của bạn. Người đấy có thể giúp bạn vượt qua tất cả mọi thứ bằng cách tốt nhất.

3. Vậy mơ rắn cắn đánh con đề gì?

Khi mơ gặp rắn cắn người thì đánh: 14, 59, 95,43
Khi chiêm bao bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

Giải mã giấc mơ bị rắn đuổi

Rắn là biểu tượng cho hai mặt Thiện và Ác. Tuy nhiên khi bạn nằm mơ bị rắn rượt đuổi thì đây chính là một điềm báo chẳng lành đến với bạn. Cuộc sống bên ngoài của bạn đang có nhiều khó khăn, trắc trở, không được êm xuôi. Mọi việc làm của bạn sẽ phạm sai lầm cực kì lớn nếu như bạn không cẩn trọng từng chút một.

Khi chiêm bao cho ta thấy loài rắn đang rượt ta thì phải nên đánh : 69

 Giải mã giấc mơ bắt rắn

Mỗi giấc mơ của chúng ta đều chứa đựng những bí ẩn về một toàn cầu song song với hiện thực. Theo người phương Tây khi nằm mơ bắt rắn đấy là một điềm không lành, họ sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc.

Nhưng hoàn toàn trái ngược với phương Tây, chiêm bao thấy đi bắt rắn là một điềm báo tốt. Loài rắn có sự thông minh, nhạy bén nên khi người phương Đông nằm mơ bắt rắn sẽ đem lại thành công trong sự nghiệp, con đường thăng tiến ngày càng mở rộng, chạm tới bậc cao nhất sẽ nhanh hơn và đơn giản hơn.

Bạn nên quan tâm rằng khi bạn nếu bạn mơ bạn bắt được rắn nhưng bạn lại đem bán nó đi thì thời cơ tới bên bạn thì bạn lại vô tình trao cơ hội qua tay người khác.

Khi mà bạn nằm mơ bạn bắt được rắn thì nên đánh: 05, 25, 72

Mơ thấy nhiều rắn

Nếu bạn nằm mơ có nhiều rắn, chúng quấn vào nhau, hoặc đang tấn công thì đó là một dấu hiệu chẳng lành. Có thể là mối quan hệ tình cảm của bạn có thể đem lại nhiều thứ có hại hơn có lợi, hay sức khỏe gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Khi ta nằm mơ rắn thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên thì đánh: 32, 72

Mơ thấy rắn trắng

Khi mà bạn chiêm bao thấy bạch xà, tuy là màu sắc sáng nhưng lại là một giấc mơ độc. Hãy cẩn thận, không nhúng tay vào những gì xoay quanh đến mâu thuẫn, tố cáo, khởi kiện……

Nếu như bạn nằm mơ thấy bạch xà thì chú ý những con số : 03, 30

Mơ thấy rắn xanh

Trong giấc mơ bạn gặp một con rắn lục đang bò lên thanh xà ngang của chính giữa ngôi nhà hoặc nó đang cuộn tròn trên mái nhà của bạn thì những bệnh tật sẽ ập xuống bạn và gia đình. Có thể lây lan từ một ra nhiều thành viên hoặc xảy ra các bệnh bất thường.

Những con số quan trọng khi mơ thấy rắn lục: 64, 27, 75

Mơ thấy rắn đen

Bóng tối được tượng trưng bởi một màu đen đầy bí ẩn. vì lẽ đó khi mà bạn chiêm bao về loài rắn này cũng không mấy tốt đẹp. Những việc sắp tới của bạn có thể sẽ khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, không kiểm soát.

Nếu bạn mơ thấy loài rắn này thì nên đánh số : 69, 23, 30, 82

Giải mã giấc mơ thấy rắn chui vào người

Khi mà bạn được đi vào giấc mơ này thì bạn là một người may mắn. Khi rắn chui vào người bạn thì có năng lực sắp tới bạn có thể đón nhận được một sinh linh nhỏ bé. Đối với người làm ăn bán hàng thì sự khôn khéo của bạn sẽ khiến tài lộc, vượng khí bao quanh bạn.

Những con số nên đáng chú ý quan tâm khi mơ giấc mơ này : 68, 83,18

Giải mã giấc mơ thấy rắn vào nhà

Khi con rắn bò xung quanh nhà bạn thì điều đó nói lên có kẻ đang lăm le nhắm vào gia đình bạn. Khi rắn bò vào trong nhà thì bạn sắp nhận được lộc trời cho.

Bạn nên để ý những số: 22, 26, 30

Giải mã giấc mơ thấy giết rắn

ắn là một con vật linh thiêng, gắn liền với những câu truyện trả thù. nếu như bạn bắt được rắn là điềm lành nhưng nếu như bạn giết rắn lại là điềm dữ. Những việc bạn làm nếu không cẩn thân sẽ tự đẩy bạn vào thế bí. Hoặc có ai đó sẽ nhắm vào bạn để trả thù.

Mơ giết rắn cần đánh những số: 03, 13, 63, 73

Xem các bài viết mới tại đây: stopterrorfinance.org/category/giai-ma-giac-mo

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *