Nằm mơ thấy sinh con dù là trai hay gái đều đem lại những ý nghĩa. Dấu hiệu tốt lành cho gia đình, bản thân trong sự nghiệp và tài chủ đạo. Hãy cùng với mình lí giải mơ thấy sinh con đem đến cho mỗi chúng ta.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy sinh con

Nằm mơ thấy sinh con có thể xảy ra ở cả nam và nữ.
Theo quan niệm dân gian thì đa phần khi nằm mơ thấy sinh con đều là điềm báo tốt lành. Có ý nghĩa đem đến niềm vui, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho gia đình.

Bên cạnh, cũng có một vài bào chế cho rằng việc nằm mơ thấy sinh con thường xảy ra ở những cặp vợ chồng hiếm muộn. Do quá khao khát có con nên thường xuyên nằm mơ thấy mình sinh con và vô cùng hạnh phúc.

2. Những giấc mơ thấy sinh con là điềm tốt lành

 • Nằm mơ thấy mình sinh em bé. Điều này nghĩa là bạn đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hoạt động kinh doanh, tài chủ đạo của gia đình cũng rất tốt.
 • Mơ thấy sinh con gái. Nếu bạn có con gái thì điều báo là con gái của bạn có thể được gả vào gia đình có truyền thống tốt đẹp, gia giáo đàng hoàng.
 • Mơ thấy sinh con trai: Tin vui nhé, bởi giấc mơ này là điềm báo chồng bạn đang trên con đường rộng mở. Công danh sự nghiệp thuận lợi, được thăng quan tiến chức.
 • Mơ thấy người khác sinh con: Báo hiệu bạn sẽ gặp thuận lợi trong hoạt động làm ăn, gặp được nhiều thành công.
 • Mơ thấy mình là người đỡ đẻ: Điềm báo cho chúng ta thấy bạn sắp có tin vui và hạnh phúc hợp lý nhé.

3. Những giấc mơ thấy sinh con là điềm dữ

Chồng nằm mơ thấy vợ sinh con: đây là giấc mơ xấu. Vì là điềm báo gia đình bạn trên đà đi xuống, không nên thuận lợi.

Mơ thấy sinh con ra nhưng bị tật: Là điềm báo xấu có ý nghĩa tai ương sẽ ập đến gia đình bạn trong khi tới. Gia đình cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc.

Mơ thấy sinh con ra rất nặng ký: việc làm này cho chúng ta thấy sẽ có người trút mọi gánh nặng, khó khăn cho bạn. Hoặc ý có nghĩa là bạn sẽ trở thành vật thế thân để người khác dựa dẫm hay lợi dụng.

4. Nằm mơ thấy sinh con đánh số mấy

Đối với những người chơi số thì mỗi giấc mơ họ đều giải mã thành những con số. Vậy với giấc mơ thấy sinh em bé thì liên quan đến những con số nào?

 • Mơ thấy mình sinh em bé: 90
 • Mơ thấy mình sinh đôi: 20 – 30
 • Mơ thấy mẹ sinh em bé: 29 – 39
 • Mơ thấy mình sinh em bé nhưng không rõ hình dạng: 65
 • Mơ thấy sinh ra em bé kháu khỉnh: 99
 • Mơ thấy em bé vừa tạo ra đã có thể ngồi nói như người lớn: 47, 78

Mơ thấy mình sinh con gái

Giấc mơ sinh con gái dự đoán rằng có khả năng bạn sẽ nhận được tiền thưởng cuối năm hoặc được lương gấp đôi trong thời gian tới.

Mơ thấy đẻ con gái xinh đẹp và đáng yêu có nghĩa là bạn sẽ có một tương lai tươi sáng. Giấc mơ đẻ em bé còn báo rằng bạn rất may mắn vì nhận được sự chúc phúc từ nhiều người.

Mơ thấy một bé gái tích tụ hoạt động hoặc đọc sách là điềm báo trong tương lai gần, những điều không may có khả năng sẽ xảy ra với bạn.

Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy tâm trạng bạn đang bất an, lo âu.

Mơ thấy mình đang chơi cùng con gái, dự báo sự nghiệp và tình yêu của bạn sẽ thành công và hạnh phúc.

Mơ thấy sinh con trai

Phái đẹp mơ thấy mình sinh con trai là biểu hiện cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, tiền của cũng cực kì khá giả có thể cuộc sống của bạn tương đối thoải mái.

Phái đẹp đã kết hôn mơ thấy sinh con trai lại cho thấy rằng bạn đang không hài lòng với những gì đang có. Có vẻ như bạn cảm thấy cô đơn và mong muốn được người chồng chú ý, chăm sóc nhiều hơn.

Mặt khác, nằm mơ đẻ con trai cũng dự đoán rằng bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân trong tương lai. Chẳng hạn như như bạn sẽ đảm nhận một vị trí mới trong đơn vị hoặc được thử sức với một ngành nghề mới. Ngoài ra, giấc mơ còn nói lên một điều, bạn đang thực sự muốn có thai.

Tham khảo các bài khác tại đây

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *