Những cung Hoàng đạo sau dù cố ý hay vô tình cũng luôn được đứng ở vị trí lãnh đạo và có khả năng lãnh đạo được mọi người ngưỡng mộ.

Top 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là mẫu người rất dễ nói chuyện và dễ khiến người khác yêu thích, cho dù cả hai mới chỉ gặp gỡ lần đầu tiên. Bạch Dương luôn cảm thấy tự hào khi được người khác nhờ giúp đỡ. Họ sẵn sàng trợ giúp, sẵn sàng sẻ chia khiến Bạch Dương biến thành một lãnh đạo biết quan tâm sâu sát đến người khác.

Khi được giao việc, khả năng lãnh đạo của Bạch Dương sẽ gắn chặt lấy công việc và theo dõi nhóm của mình sát sao cho đến tận khi công việc hoàn thành. Sự tự tin và nổi trội của Bạch Dương làm cho phần đông người phải ngưỡng mộ mà chẳng mấy ai học tập hay bắt chước theo được.

Top 2: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cạnh Bạch Dương, Bọ Cạp cũng là một cung hoàng đạo khả năng lãnh đạo mạnh mẽ không kém cạnh gì. Người thuộc cung hoàng đạo này dù là nam hay nữ cũng mang đến cho người đối diện cảm giác nể lo lắng mà bí ẩn. Họ cứng cáp tuy nhiên biểu tượng, và đôi khi cần sẽ trở nên khá nguy hiểm, ai mà không biết nọc độc của Bọ Cạp chứ. Họ không cam chịu và luôn có ước muốn học hỏi không ngừng.

Kiên định và nỗ lực là keyword khiến cho Bọ Cạp biến thành chòm sao nắm giữ đầy quyền lực. Chưa kể, họ là người nhìn người khá tốt. Đầu óc ưa phê bình, nên mệt người chủ Bọ Cạp sẽ cho đội nhóm của mình những kết quả khả quan nhất mặc dù việc làm việc cùng với Bọ Cạp không phải dễ dàng.

Top 3: Sư Tử (24.07 – 23/08)

Sư Tử – chúa sơn lâm, Sư Tử – người con được ưu ái bởi thần Mặt Trời. Điều đấy giải thích cho việc vì sao sinh ra, Sư Tử đã mang sẵn khả năng lãnh đạo người khác. Họ thu hút sự chú ý của mọi người như ánh mặt trời trên cao, ấm áp, rực rỡ nhưng không kém nghiêm túc. Họ sẵn sàng thị uy và lúc nào cũng trở thành nhân tố nổi trội trong đám đông.

Với tư tưởng của nhà lãnh đạo, họ chẳng ngần ngại đương đầu với khó khăn và nhiều khi còn thích đối mặt với thử thách để “vượt lên chính mình”. Phải nói, Sư Tử có khả năng làm cho người khác tình nguyện nghe theo mình – Hay nói là năng lực thu phục nhân tâm rất tích cực, những người này sẽ cùng Sư Tử đi đến thành công một cách kiên định.

Top 4: Song Tử

Tư duy nhanh nhẹn, thực hiện công việc linh động lại khéo ăn khéo nói. Nên khả năng lãnh đạo bất kì tình huống khó khăn Song Tử đều có thể giải quyết nhanh nhất gọn nhẹ. Sử dụng lời không được thì dùng cơ hội, đưa ra lợi lộc, phải nói là chòm sao này có khá nhiều chiêu trò đó.

Xếp hạng năng lực lãnh đạo của 12 chòm sao thì Song Tử đứng ở hàng khá, bởi họ có khả năng tuy nhiên lại không đủ quyết tâm. Muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì cần thiết phải nuôi dưỡng ý chí, tinh thần và dốc lòng dốc sức, liều mạng tiến lên mới được, đừng chỉ coi như trò vui đùa.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *