Tại thời điểm này các doanh nghiệp thường khá ưa chuộng sử dụng tranh treo văn phòng, vừa là vật trang trí không gian thêm ấn tượng vừa mang ý nghĩa phong thủy, mang tới tài lộc và may mắn trong bán hàng. Phía dưới tuvionline xin chia sẻ những mẫu tranh treo văn phòng đẹp và mang tới tài lộc cho doanh nghiệp.

1. Thuận buồm xuôi gió

Giống như tên gọi của nó, “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, rất phù hợp để treo tại văn phòng, cơ quan của doanh nghiệp.
Theo khái niệm của ông cha ta từ thời xưa, con thuyền buồm gắn liền với hình ảnh “cơn gió”, có gió thì thuyền sẽ di chuyển thuận lợi. Bức tranh treo văn phòng này mang ý nghĩa mong rằng, các công việc làm ăn luôn tốt đẹp, không gặp phải những bất trắc gì. Giới doanh nhân rất thích hình ảnh của con thuyền, do đó, tranh treo tường công ty này có thể làm quà tặng khai trương hay sẽ được sử dụng tại doanh nghiệp với mong muốn bán hàng phát đạt.

2. Tranh Song Long

Dùng tranh Song Long treo ở vị trí phù hợp (hướng Thanh Long) tại phòng khách trong nhà, sảnh văn phòng, phòng làm việc… giúp tạo nên long khí là nguồn sinh khí có công dụng to lớn trong phong thủy, giúp cuộc sống bình yên, công việc phát triển vượt bậc…

3. Bạch Lộc

Nếu như đề cập đến các mẫu tranh treo văn phòng thực hiện những công việc hợp phong thủy dành cho giới bán hàng, không thể nào không nhắc đến bức tranh Bạch Lộc.

Theo khái niệm từ ngàn xưa, chú hươu là biểu tượng của sự tài lộc, thịnh vượng và trường thọ, cùng lúc đó, tượng trưng cho năng lực chịu đựng ở thời tiết khắc nghiệt, khó khăn vất vả. Người ta trưng bày Bạch Lộc tại nơi làm việc với mong muốn làm ăn phát đạt, bình an, thịnh vượng, tài lộc.

Tranh Bạch Lộc không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn hàm ý mong muốn gặt hái được nhiều phúc lộc. Phần đầu của con hươu trong bức tranh nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát. Tranh này được giới kinh doanh ước muốn sở hữu hoặc có thể sử dụng làm quà tặng cho gia đình hoặc tặng dịp khai trương, tặng đối tác.

4. Tranh cá rồng

Tranh cá rồng đem lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng cho tất cả văn phòng. Cá rồng là đại biểu của thần long, vị thần mang tới bình an và trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Treo tranh cá rồng trong văn phòng mang tới sự trơn tru, thuận lợi trong công việc làm ăn.

5. Tranh thư pháp

Cũng có nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và chọn trưng bày dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức,… Các nhà phong thuỷ khuyên nên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng vì không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn bền bỉ. Đáng chú ý, chất liệu vàng của khung tranh đem lại vẻ sang trọng và khơi nguồn cảm hứng sinh khí mới để tài lộc tiến bước vào cơ quan.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *