Mọi người thường đặt những loại cây, hoa tại không gian sống hoặc nơi thực hiện công việc của mình, ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn giúp thanh lọc không khí. Thực ra, đặt cây đúng cách có thể giúp vượng tài khí. Vậy trồng cây nào sẽ đem đến giàu có cho 12 con giáp?

1. Tuổi Tý – Trồng cây kim tiền

Tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên bản thân họ không có ý thức cao trong việc quản lý tiền bạc, dễ bị hao hụt vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Cho dù người tuổi Tý cũng chú trọng đến việc tiết kiệm tiền tuy nhiên nếu như không hề biết cách đầu tư, bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền.

Những người sinh năm Tý có thể đặt một chậu cây kim tiền tại nhà hoặc nơi thực hiện công việc để cải thiện vận may. Năng lượng từ loại cây này có thể thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ, động viên cho sự tự tin tận dụng cơ hội kiếm tiền của người tuổi Tý.

2. Tuổi Sửu – Trồng cây phong lộc hoa

Người sinh năm Sửu có tính cách cần cù, chịu khó. Sự siêng năng của người tuổi Sửu giúp họ có được nhiều dấu ấn trong cuộc sống. Bản tính người tuổi Sửu kiên trì, trung thực nhưng đi kèm theo đó là sự bảo thủ và có phần cứng nhắc.

Chính việc này là nguyên nhân cản trở người tuổi Sửu khó có thể kiểm soát tốt được nhiều cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Sửu có thể đặt một chậu cây phong lộc hoa bên trái bàn thực hiện công việc hoặc trong nhà để tạo thêm may mắn.

Cây phong lộc hoa có sức sống mạnh mẽ giúp cân bằng vượng khí và mang lại tài lộc may mắn cho người sinh năm Sửu.

3. Tuổi Dần – Trồng cây ngũ gia bì

Đề cập năng lực kiếm tiền, không thể không đề cập người tuổi Dần. Vốn sinh ra với bản lĩnh và cá tính hơn người, những người tuổi Dần luôn tạo được cho mình con đường phát triển riêng từ khá sớm.

Người sinh năm Dần giàu nhiệt huyết, tinh thần mạo hiểm, dám đương đầu với nguy cơ để có được ích lợi như ước muốn. Cần thiết hơn hết, tầm nhìn sắc sảo và tư duy phán đoán nhạy bén giúp tuổi Dần nâng cao khả năng kiếm tiền tài mình mỗi ngày.

Theo thực tế, người tuổi Dần không quá chú ý đến tiền bạc, điều làm họ hào hứng hơn là tận hưởng quá trình kiếm tiền và hành trình khám phá năng lực bản thân.

Người tuổi Dần có thể đặt một chậu ngũ gia bì trong phòng khách để hỗ trợ may mắn cho cơ duyên tài chính của mình. Ngũ gia bì có thể giúp người tuổi Dần vững tin hơn trong quá trình kiếm tiền của bản thân, đồng thời chúng cũng cung cấp may mắn trong việc ổn định tài sản cá nhân.

4. Tuổi Mão – Trồng cây trúc phú quý

So với những tuổi khác, người tuổi Mão có quan điểm về tiền bạc khá bảo thủ. bởi vậy, tài sản của họ cũng tích lũy khá chậm. Hơn nữa, người tuổi Mão dành sự quan tâm của bản thân đến các góc độ khác nhiều hơn ngoài việc kiếm tiền nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Để tăng vận tốc tìm kiếm, nắm bắt thời cơ kiếm tiền, người tuổi Mão có thể đặt trúc phú quý trong nhà, trên tủ lạnh hoặc ở một góc yêu thích. Chú ý mấu chốt khi trồng trúc phú quý là sử dụng số lẻ.

5. Tuổi Thìn – Trồng cây xương rồng và phú quý

So sánh với người khác, phúc khí của người tuổi Thìn thường dồi dào và kiếm tiền có phần đơn giản hơn. Họ có thể không cần lao lực nhiều mà vẫn thu về được lợi nhuận lớn. Nhưng chính vì sự thuận lợi đó mà họ gặp không ít tiểu nhân đố kỵ, những kẻ phản diện xung quanh mình.

Để bảo vệ nguồn may mắn tài lộc của chính mình, người tuổi Thìn có thể trồng xương rồng và phú quý để gia tăng may mắn. Bên ngoài nhà hoặc ban công, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng để giúp xua đuổi tà khí, ngăn chặn những thứ tiêu cực, cùng lúc đó đặt cây phú quý trong nhà để đẩy mạnh tài vận.

6. Tuổi Tỵ – Trồng cây cỏ đồng tiền (đồng xu)

Có thể nói người tuổi Tỵ có duyên với việc kiếm tiền khi may mắn tài lộc thường đến với họ. Nhưng thỉnh thoảng sự do dự của người tuổi Tỵ khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong đời.

Người tuổi Tỵ có thể đặt những chậu thủy sinh cỏ đồng tiền trên bậu cửa sổ hoặc bàn làm việc để tạo thêm năng lượng tích cực cho bản thân. Loại cỏ đồng tiền này có ngụ ý giúp người tuổi Tỵ cải thiện sự giàu có của bản thân, cho phép họ tập trung vào kỹ năng phân tích mạnh mẽ và hành động dứt khoát hơn.

7. Tuổi Ngọ – Trồng cây vạn niên thanh

Vận số tài lộc của người tuổi Ngọ cũng rất vượng phát. Bản thân người tuổi Ngọ có động lực kiếm tiền lớn tuy nhiên vì bản tính nóng vội, chủ quan và tham nhiều nên họ thường thất bại trong nhiều kế hoạch tài chính.

Cho dù mức độ giàu có phụ thuộc vào mỗi người, tuy nhiên để giúp ổn định hơn tài sản của mình, tuổi Ngọ có thể đặt vạn niên thanh trong phòng khách hoặc bất cứ góc tụ tài nào bạn mong muốn. Hơn hết, người tuổi Ngọ cần biết đủ và tự lượng sức mình tốt hơn trên con đường kiếm tiền tài mình.

8. Tuổi Mùi – Trồng cây lan quân tử

Nếu như người tuổi Mùi muốn gia tăng mạnh mẽ khả năng kiếm tiền có lẽ bạn nên đặt một chậu lan quân tử trong nhà để giúp gia tăng sinh khí và năng lượng tích cực.

Loại cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho cốt cách mãnh liệt của con người. Nhờ năng lượng này đẩy mạnh, người tuổi Mùi sẽ có nhiều tâm huyết hơn với việc kiếm tiền.

9. Tuổi Thân – Trồng cây tùng nho

Người tuổi Thân cũng có năng lực kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ để mang về tài lộc cho bản thân. Nhưng do mức độ tiêu xài nhanh và nhiều hơn số tiền kiếm được nên họ ít khi tiết kiệm được tiền.

Sử dụng cây tùng nho có thể giúp ví của người tuổi Thân dày lên đáng kể.

10. Tuổi Dậu – Trồng cây sen đá mọng nước

Người tuổi Dậu cũng có khả năng kiếm tiền giỏi, đôi khi dòng tiền của họ thất thoát do cho vay hoặc đầu tư bị thua lỗ. Để hỗ trợ thêm may mắn cho phương diện tài chính, tuổi Dậu có thể đặt một chậu sen đá mọng nước tại bàn làm việc hoặc bàn trà trong nhà

11. Tuổi Tuất – Trồng cây kim ngân

Những người tuổi Tuất có dòng tài chính khá ổn định, nhưng thực sự họ chưa biết cách quản lý tiền bạc và nắm bắt cơ hội kiếm tiền tối ưu. Để tạo thêm may mắn, tài lộc cho bản thân, người tuổi Tuất có thể đặt cây kim ngân trong phòng khách tạo phong thủy.

12. Tuổi Hợi – Trồng cây Nhất mạt hương

Người tuổi Hợi mong muốn tiết kiệm tiền bạc và có nhiều năng lượng tích cực trong việc kiếm tiền có thể đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc bên cạnh máy tính. Hãy nhớ chạm vào lá thường xuyên để tiếp nhận năng lượng tích cực từ loại cây này.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *