vòng tay phong thủy là gì

Công danh, sự nghiệp, tình duyên,.. Là những gì đó quá xa xỉ đối với bạn. Bạn luôn cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều quay lưng lại với chính mình. Vậy tại sao lại không chọn lựa cho mình những chiếc vòng tay phong thủy.

Chắc chắn với vật phẩm phong thủy này sẽ giúp vận mệnh của bạn thay đổi. Nếu như chưa biết làm thế nào để chọn vòng đeo tay hợp phong thủy cung cấp may mắn thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1.Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là một loại đồ trang sức không những đem lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho người đeo mà vật phẩm phong thủy này còn làm tăng vượng khí, tài lộc, sức khỏe, cũng giống như giúp đường tình duyên và gia đình được êm ấm. Tuy vậy, mỗi loại vòng tay lại mang lại những lợi ích riêng theo từng sắc màu và chất liệu chế tạo bằng đá thiên nhiên hay bằng gỗ trầm hương, gỗ sưa.

Đối với những chiếc vòng tay có màu thạch anh hồng sẽ đem đến nguồn năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Trái lại, vòng tay thạch anh vàng lại làm tăng cường trí nhớ, giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, cải thiện được trạng thái một số bệnh như đau dạ dày, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài những chiếc vòng tay được tạo ra từ đá thạch anh thì vòng tay được chế tác từ đá mắt hổ, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,… Cũng mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Ví dụ như đá mắt hổ cung cấp sự may mắn cho chủ nhân, đá ngọc bích, đá phỉ thúy giúp xua đuổi nguy cơ và nguy hiểm.

Tổng kết, việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp phong thủy là việc rất cần thiết và đúng đắn. Bởi sản phẩm mang lại rất nhiều tác dụng và ích lợi cho người đeo chúng.

vòng tay phong thủy là gì
vòng tay phong thủy là gì

2/ Chú ý khi chọn vòng tay hợp phong thủy

Để chọn mua được một chiếc vòng tay phong thủy bản thân bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây để cung cấp may mắn:

Đến tận nơi để chọn mua

Thay vì đặt mua qua mạng bạn nên đến tận nơi để chọn mua vòng phong thủy. Bởi khi chọn được một sản phẩm thích hợp và cảm giác thoải mái thì không chỉ khiến bản thân cảm nhận thấy hài lòng mà còn mang lại ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp không thể đến tận nơi để kiểm tra bạn nên yêu cầu người bạn gửi anh thật qua và xem trước. Như vậy để đảm bảo không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Kích thước của vòng

Khi chọn vòng tay theo phong thủy bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của vòng. Đối với vòng tay phong thủy cho nam giới thì nên chọn vòng tay có kích thước hạt từ 12mm đến 14mm. Ngược lại, đối với vòng tay phong thủy cho nữ nên chọn kích thước của vòng tay là từ 10mm đến 8mm trở xuống.

Chọn vòng đeo đã được khai quang, trì chú

Chiếc vòng đeo đã được các nhà sư trì chú thì mới phát sinh năng lượng từ đó mới có khả năng giúp đem tài lộc, vượng khí đến cho người đeo chúng. Các bạn nên để ý vấn đề này khi chọn mua nhé

Mong rằng rằng với những sẻ chia trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa vòng đeo tay hợp phong thủy với cung mệnh của bản thân.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *